Mái hiên di động đà nẵng

Ngày: 9  Tháng: Tháng Tám Số lượt xem bài viết: 2.273 views

Lắp Đặt Mái Hiên Di Động Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

 Công trình tại đỉnh quãng trường BANA HILL

Mái hiên di động Đà Nẵng

Công Ty Lắp Đặt Mái Hiên Di Động Tại Đà Nẵng Cao Cấp Giá Rẻ

Công Ty Lắp Đặt Mái hiên di động Đà Nẵng Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chúng tôi chuyên sản xuất & phân phối các loại mái hiên di động với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất tại đà nẵng
Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp những mẫu mái hiên di động đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng.
Sản phẩm đa dạng các chất liệu lợp (tole, bạt simily, poly xuyên sáng…), kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.
Mái hiên di động tại Đà Nẵng chúng tôi đang cung cấp và thiết kế gồm có các loại sau:
– Mái hiên di động quay tay.
– Mái hiên di động mái rủ.
– Mái hiên di động thả hiên nhà.
– Mái hiên di động mái vòm.
– Mái hiên di động vòm cửa sổ.
– Mái hiên điều khiển từ xa.
– Mái hiên di động chạy mô tơ.
mai hien di dong tai da nang da nang
Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt mái hiên di động theo yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về mái hiên di động.
Mái hiên di đông và bạt che nắng có những tính năng cơ bản sau:
– Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng;
– Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát; – Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình;
– Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,…
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về mái hiên di động và bạt che nắng.
mai hien di dong tai da nang da nang
Mái hiên di động và bạt che nắng ban công nói chung được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.
Về thiết kế mái hiên di động và bạt che nắng (bạt thả – dùng cho các chung cư) cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là: mái hiên di động có thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như bạt che nắng.

Bài viết liên quan