Mái kéo di dộng bi trượt Đà Nẵng

Ngày: 19  Tháng: Tháng Một Số lượt xem bài viết: 1.750 views

Mái kéo di động, mái trượt di động, mái hiên xếp di động, cho nhà hàng, quán nhậu cafe, sân vườn, mái kéo còn có tác dụng che mưa che nắng, cho các nhà để xe trường học, công ty, cơ quan, bệnh viện hoặc ở ngoài trời.

mai hien di dong - mai keo bi truot-thi cong nha-quan nhau-cong trinh nha 1mái che di động, mái kéo bi trượt di động 

Mái kéo bi trượt – Mái hiên di động Phước Đức

Mái kéo di động lượn sóng là giải pháp tối ưu cho các quán ăn sân vườn rộng. Tạo được không gian rộng gọn thoáng mát, độ thẩm mỹ cao. Mái xếp di động Phước Đức là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế và lắp đặt các loại mái kéo ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận Miền Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đem đến cho Quý khách hàng một sản phẩm chắc chắn và độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí.

thi cong quan nhau - mai keo bi truot da nang - mai hien di dong da nang - thi cong mai hien da nang gia re

Mái kéo di động giá rẻ tại Đà Nẵng

Mái kéo xếp lượn sóng được cấu tạo bởi hệ thống khung kèo bằng sắt, hoặc inox. Kết hợp cùng hệ thống treo bằng đường ray trượt. Và con lăn với kích thước chiều ngang khoảng 10-12 m chiều dài khoảng 15-17m. Tùy thuộc vào thiết kế hệ thống kèo sắt vững chắc đảm bảo chịu lực được sức nặng của hệ thống bạt và sức kéo mái trượt.

Mái kéo di động quán ăn, mái kéo di động quán cafe, quán nhậu

Chúng tôi đã thi công trọn gói nhiều mái hiên kéo di động, mái che di động cho các quán nhậu, quán cafe lớn, các nhà hàng tại Miền Trung

Mái che nhà xe bệnh viện

mai keo bi truot da nang - mai hien di dong da nang - thi cong mai hien da nang gia re

mái che nhà hàng, quán nhậu, quán cafe

Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Các vật liệu, quá trình thi công thế nào …? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Mái hiên di động Phước Đức 0912 211 138 chúng tôi sẽ giúp bạn và khảo sát chi tiết, tư vấn những thắc mắc của bạn.

Mái che di động Đà Nẵng – Mái che Phước Đức

Địa chỉ: 243/1 Tôn Đức Thắng, Q.Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0912 211 138
Email: thphi85@gmail.com

Bài viết liên quan