Thi công, lắp đặt giếng trời tại Đà Nẵng

Ngày: 16  Tháng: Tháng Ba Số lượt xem bài viết: 5.328 views

Mái hiên di động – Mái che di động luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm như mái hiên di động, mái che di động giá rẻ, mái kéo bi trượt, mái xếp di động, giếng trời thẩm mỹ chất lượng, an toàn nhất. Với sự hỗ trợ bảo hành sau khi tư vấn, thi công lắp đặt sản phẩm, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng.

Mái hiên Phước Đức

Địa chỉ: 243/1 Tôn Đức Thắng Q.Liên Chiểu Tp Đà Nẵng
Email: thphi85@gmail.com
Điện thoại: 0912 211 138

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng và thi công lắp đặt giếng trời, mái che, mái hiên di động tại Đà nẵng và các tỉnh lân cận miền Trung.

gieng troi da nang thi cong chuyen nghiep

Lắp đặt giếng trời chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Giếng trời là giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật nhằm lấy sáng và thông thoáng tự nhiên cho ngôi nhà, nhất là đối với những ngôi nhà phố chật chội, thường không có nhiều mặt thoáng. Tuy là giải pháp kiến trúc, nhưng từ lâu giếng trời đã trở thành một xu hướng xây dựng cần thiết.

Giếng trời cũng trở thành không gian đặc biệt, được chú ý thiết kế thành điểm nhấn của ngôi nhà.

gieng troi da nang thi cong chuyen nghiep gia re quang nam

Thi công giếng trời chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành cả nước

gieng troi da nang thi cong chuyen nghiep quang nam

Thi công giếng trời kéo trượt

gieng troi da nang thi cong chuyen nghiep quang nam

Giếng trời nhà ở hợp phong thủy

Để khai thác tối đa hiệu quả, giếng trời thường được đặt ở khoảng giữa nhà. Vị trí trung tâm này làm cho giếng trời hút tầm nhìn, gây ấn tượng thị giác và dễ được đầu tư, chăm chút.

Khi cần tiết kiệm diện tích, giếng trời có thể kết hợp với ô trống giữa hoặc bên cạnh cầu thang. Trường hợp nhà có cầu thang đi về một bên và đổi tầng, hoặc dạng cầu thang lệch tầng sẽ tạo thành dạng giếng trời xiên, thuận tiện tầm nhìn, thông thoáng cũng tốt hơn.

Nếu giếng trời đặt ở phòng ăn thuộc mộc thì có thể dùng cây cảnh, suối nước để có mộc và thủy tương sinh. Nếu mở giếng trời tương sinh thông thoáng cho phần bếp thì nên bố trí dạng ống, thẳng đúng mộc sinh hỏa trên đỉnh phải có mái che.

Mái hiên Phước Đức

Địa chỉ: 243/1 Tôn Đức Thắng Q.Liên Chiểu Tp Đà Nẵng
Email: thphi85@gmail.com
Điện thoại: 0912 211 138

Bài viết liên quan