Công trình mái che di động nổi bật – Mái che di động Phước Đức Đà Nẵng

Ngày: 4  Tháng: Tháng Sáu Số lượt xem bài viết: 984 views

Mái che di động mang đến những tiện nghi cho một cuộc sống năng động hơn. Các công trình mái che di động nổi bật mà Phước Đức cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cả về chất lượng, thẩm mỹ cũng như giá thành.

Phước Đức cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt các sản phẩm mái che di động, mái hiên di động, mái che sân tập, sân chơi, nhà bơi, cho đến các quán nhậu, nhà hàng… Đảm bảo chất lượng cao, độ bền tốt, giúp hạn chế các tác động xấu của thời tiết. Có sản phẩm mái che di động hiệu quả che chắn nắng mưa cao, tạo ra các không gian râm mát, tránh nóng bức. Mái che đảm bảo độ thông thoáng, không gây bí bách. Sự linh hoạt trong cách gấp gọn dễ dàng là điểm cộng khiến nhiều người thích dùng mái che di động.

Một số công trình mái che di động Phước Đức xin giới thiệu ngay sau đây để quý vị tham khảo và chọn lựa.

Công trình mái che di động, mái hiên ở Tam Kỳ

Mái che di động thi công dành cho các quán nhậu, quán hàng ăn có nhiều loại kích thước khác nhau. Tùy vào lựa chọn của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp thiết bị mái che di động, mái che bi trượt.

Tính năng thu vào, mở ra linh hoạt giúp che nắng che mưa hiệu quả. Đặc biệt là khu vực có hai mùa rõ rệt như ở Tam Kỳ, Quảng Nam thì cần che chắn trong những mùa nắng hoặc mưa đỉnh điểm. Khi thời tiết dịu mát trở lại có thể tùy lúc di dời mái che, trả lại không gian ngoài trời.

Mái che di động cho quán hàng giúp tránh nóng bức

Một góc chụp rộng phía trước cửa hàng có mái che

Mái che cho quán cafe ngoài trời

Công trình mái che di động giá rẻ Hội An

Phước Đức nhận thi công mái che di động giá rẻ tại Hội An. Nhiều hình ảnh thực tế, chi tiết về lắp đặt sản phẩm để quý khách hàng xem chọn. Sản phẩm mái che dành cho trường học, nhà xưởng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp. Ngoài ra, khách hàng muốn sử dụng mái che nhà xe, chúng tôi đều cung cấp. Di chuyển dễ dàng, khung vững chắc, chất liệu bạt che lượn sóng mang lại hiệu quả tránh nóng tối ưu.

Một góc có mái che – quá cafe nhà vườn

Mái che di động cho sân chơi, gara để xe tại nhà riêng

Mái che di động cho quán nhậu

Công trình mái che, mái hiên, mái xếp Đà Nẵng

Đà Nẵng là nơi Phước Đức phân phối chính dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng mái che di động. Mái che di động Đà Nẵng cung cấp bởi Phước Đức dành cho các khu vực quán hàng, nhà riêng, bệnh viện, trường học, nhà hàng… với quy mô rộng lớn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Mái che di động dùng trong Bà Nà Hills

Mái che quán cafe kiểu mới

Mái che cho quán nhậu tận dụng khoảng không gian ngoài sân

Một không gián quán cafe khác tận dụng góc trước của cửa hàng

Công ty Phước Đức nhận thi công lắp đặt, tư vấn và sửa chữa mái hiên tại các tỉnh của miền Trung. Các dòng mái hiên di động, mái che di động, mái kéo xếp, mái thả tự cuốn, mái di động chữ A, mái vòm cố định, bạt che nhà xưởng…. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, chi phí phù hợp giá rẻ mang đến hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Hãy chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Mái hiên Phước Đức
Địa chỉ: 243/1 Tôn Đức Thắng Q.Liên Chiểu Tp Đà Nẵng

Email: thphi85@gmail.com
Điện thoại: 0912 211 138

Tags: , ,

Bài viết liên quan