Mái che di động Phước Đức Đà Nẵng – Cơ sở mái che di động uy tín nhất

Ngày: 5  Tháng: Tháng Sáu Số lượt xem bài viết: 814 views

Mái che di động Phước Đức Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm mái che di động, mái hiên, mái xếp… tiện nghi, giá rẻ, uy tín.

Mái che di động đang dần trở thành vật dụng cần thiết hàng ngày, mang đến sự an tâm trong kinh doanh, buôn bán hay hoạt động ngoài trời. Sử dụng mái che di động của Phước Đức mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

Mái che di động cho quán cafe

Mái che di động chất lượng tốt

Tiện ích từ những mái che di động cho chúng ta rất quan trọng. Mái che Phước Đức giúp bạn tránh những tác động xấu do thời tiết và giúp làm đẹp không gian. Do đó, mái che được sử dụng cần đảm bảo yếu tố về chất liệu tốt và thẩm mỹ cao.

Mái che cần đảm bảo được làm từ chất liệu tốt. Chất liệu mái che tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường loại mái che di động được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện chống han rỉ. Loại bạt được sử dụng phổ biến là vải bạt từ PVC – loại chất liệu có độ bền tốt, tuổi thọ cao. Sử dụng chất liệu cao cấp giúp tăng khả năng tránh nắng mưa và giúp mái che bền lâu hơn.

Tính thẩm mỹ không thể thiếu đối với các loại mái che cho không gian hiện nay. Màu sắc cần nổi bật, không hấp thụ nắng nóng mà vẫn cần tạo sự râm mát. Bên cạnh đó, mái che Phước Đức cung cấp còn viền đẹp, lượn sóng, màu sắc pha trộn kẻ sọc đặc sắc giúp tăng sự thu hút cho khách hàng.

Mái che Phước Đức uy tín – cung cấp dịch vụ rộng khắp miền Trung

Phước Đức cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại mái che, mái xếp, mái hiên, mái vòm… cho khắp thị trường miền Trung. Nhiều công trình lắp đặt với hình ảnh sản phẩm thực tế tại các khu vực khác nhau đã được thực hiện.

Chi tiết xem thêm tại:

>>> Công trình mái che di động nổi bật – Mái che di động Phước Đức Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Khách hàng đến với Phước Đức hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí cho việc lắp đặt, sửa chữa mái che di động. Ngay tại Đà Nẵng, chi phí cho mái che di động giá rẻ, không tốn công vận chuyển đi xa nên giá lắp đặt tương đối mềm. Tùy thuộc vào loại khung bạt và diện tích lựa chọn lắp mái hiên mà chi phí bỏ ra sẽ khác nhau. Khách hàng được lựa chọn màu sắc loại bạt để giúp kiến tạo cho không gian ngoài trời.

Thi công nhanh chóng, đảm bảo

Đa số các công trình mái che được thiết kế, lắp đặt đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thi công nhanh chóng, khỏi lo thủ tục cấp phép thi công, dễ dàng thực hiện công tác liên quan đến công trình. Đối với các công trình cần thi công trên diện tích lớn và độ khó cao hơn thì Phước Đức sẽ bố trí thêm nhân lực, đảm bảo hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ,

Công ty Phước Đức có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ, kỹ thuật tốt, tay nghề cao. Đảm bảo lắp đặt nhanh, chất lượng và giá rẻ cho khách hàng.

Hãy chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Mái hiên Phước Đức
Địa chỉ: 243/1 Tôn Đức Thắng Q.Liên Chiểu Tp Đà Nẵng

Email: thphi85@gmail.com
Điện thoại: 0912 211 138

 

Tags: , , ,

Bài viết liên quan